ทำบุญ 9 วัด

ต้องขอโทษท่านคงเดชด้วย ที่วันนี้ไม่ได้เข้ามาป่วนบล็อกของท่านเนื่องจากติดภาระกิจพาครอบครัวและคณะ ไปทัวร์ทำบุญพร้อมทั้งถวายเทียน 9 วัด กว่าจะถึงบ้านก็เกือบมืด ส่วนมากก็เป็นวัดอยู่ในเขตอำเภอกระนวนเรานี่ล่ะครับ........

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

           กระผมก็ขอ อนุโมทนาในจิตอันเปี่ยมไปด้วยการกุศลของท่านพี่ด้วยนะครับ  ส่วนตัวของกระผมแล้วนั้นก็อยากจะไปทำบุญอยู่หรอกครับแต่ไม่ค่อยมีเวลาเลยช่วงนี้ คงต้องโอกาสดี ๆ สักวันนะพี่กระผมคงจะขอคำแนะนำจากท่านพี่อยู่หรอกครับ.......อมิตต.พุทธ

ความเห็น (1)

ขับรถไป...จู่ๆหลานสาวถามขึ้นมาว่า

"น้าแอ๊ะ ไปวัดไปทำอะไร"

ผมก็ตอบหลานไปว่า

"ไปทำบุญ"

หลานเลยย้อนกลับมาว่า

"แหม..หนูอุตส่าห์เตรียมไม้บรรทัดกับตลับเมตร ว่าจะไปวัดช่วย"