อยากขอความช่วยเหลือจากอาจารย์ครับ

สวัสดีครับอาจารย์

  • เป็นครั้งแรกที่มาเรียนถามอาจารย์ครับ
  • เนื่องมาจากผมมีพี่หมอ  ซึ่งเป็นคนที่สนใจในการลปรร  ในนี้มากๆครับ  และพี่หมอท่านนี้ก็เป็นคนที่มีเรื่องราวน่าสนใจมากๆครับ
  • พี่ชายท่านนี้ชื่อ
  • ในบันทึกคำถาม  ที่ผมถาม
  • ...14.30  มีอุบัติเหตุ ต้องออก  EMS ก่อนนะครับ..
  • 17.30  มาถามอาจารย์ต่อครับ

    อยากให้อาจารย์ช่วยแนะนำการใช้  GTK  พี่หมอ สราวุธ  http://gotoknow.org/profile/somkob1 ศัลยแพทย์รพ.แม่สะเรียงครับ

   ขอบพระคุณอาจารย์มากครับ..^_^**

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ

ขอโทษที่เพิ่งได้มีโอกาสเข้ามาตอบนะค่ะ ทางทีมงานยินดีอย่างยิ่งค่ะที่จะช่วยแนะนำการใช้ระบบให้ทางคุณหมอสราวุธนะค่ะ เดี๋ยวจะแวะเข้าไปทักทายค่ะ

ขอบคุณค่ะ