รบกวนหรือเปล่า

คุณรู้จักคุณพิษณุพันหรือเปล่าคะ จากนักศึกษาพยัคฆภูมิพิสัย มหาสารคามค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณพิษณุพันธ์...เป็นผู้ชายที่มีความเป็นสุภาพบุรุษผู้หนึ่ง...ที่คนในอำเภอกระนวนให้ความเคารพนับถือ..รวมทั้งตัวผมด้วย...

คุณพิษณุพันธ์...เป็นคนคบง่าย...พูดจริง...ทำจริง..มีความจริงใจ

คุณพิษณุพันธ์...เป็นคนซีเรียสง่าย...ในเรื่องงาน...ถ้ามีปัญหามากๆ...แต่จะเป็นคนที่จะค่อยๆแก้ไขออกมาทีละอย่าง

คุณพิษณุพันธ์...ไม่ชอบ...การไม่จริงใจ...ถ้ามีคนที่ให้ความจริงใจให้แก่ท่าน...ท่านจะรักและนับถือบุคคลนั้นๆมากเป็นพิเศษ

คุณพิษณุพันธ์....เป็นคนง่ายๆ...สบายๆ....(ขี้เกรงใจคนอีกตั่งหาก)

คุณพิษณุพันธ์...ถ้าได้ด่าใคร...แสดงว่า...คนนั้นจะอับโชค  และโชคร้ายไปตลอด....เพราะแก..ด่าคนไม่เป็น...ใคแต๊เคียด

สุดท้าย...คุณพิษณุพันธ์......แอ๊ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ความเห็น (6)

ท่านประธานฯศักดิ์ชัย เพื่อนนักศึกษาถามหาคุณพิษณุพันธ์ กรุณาตอบตามความเป็นจริงเด๊อ.....ห้ามเผา...

ขอขอบพระคุณท่านประธานฯศักดิ์ชัยที่เคารพอย่างสูงยิ่ง (ที่ไมรู้ว่า ชมหรือกิหลอยจ่มให้)  แต่อ่านไปอ่านมา มันแหม่นกระผมบ่ล่ะ.....คนอิหยังสิมาโพดแท่.....ผมคิดว่าคนที่ท่านพูดถึงเนี่ย....ตัวท่านประธานฯ  คักๆ

พะเอก...ย่อมเป็นพะเอกสะเหมอนั่นะหล่อ้าย....เมื่อมีคนถามหา...เดี๋ยวจะว่า..บ่มีนำใจให้กันเนาะพี่....

ซำพอเมียเผนหึงงงงระวังหัววววววแตกเด้อ