ใช่มั้ยหนอ

ช่ายคนที่สะพายกระเป๋าแดงมั้ยครับ....

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เม็กดำ 10
เขียนเมื่อ

  คนที่ใส่เสื้อสีนำตาลค่ะ .....คนกระนวนทำไมตาไม่ถึงเลย.........

ความเห็น (11)
งั้นก็...ช่ายคนที่ยืนอยู่ไกลๆมั้ยครับ...
โอ้ย...อาย..เด้...ขอชี้แจง..เป็นบางคนนะครับ..

   พร้อมหน้าพร้อมตา   เถรด  A แน่ๆ

โอ้โฮ  ท่านสนองชาติ ตามมาเร็วจริงๆ.....เจ้าต้อม รายงานสถานการณ์ด่วยด้วน...

นางสุมาลี มุงคุณคำช่าว

เพื่อนๆนักศึกษามหาวิทยาลัยชีวิต  ศูนย์เรียนรู้อำเภอกระนวน  ที่รักทุกๆท่าน

    เราเห็นช่องเขียนข้อความเราก็ไม่รู้ว่าเขียนแล้วจะมีใครได้อ่านของเราบ้าง  เราอยากเข้าไปคุยกับทุกๆคนก็ไม่รู้ว่า  ที่เราเขียนลงไปนี้มันจะไปอยู่หน้าไหน  แม้แต่เราถ้าอยากหาอ่านที่หลังจะหาเห็นมั้ยเนี่ย

ใครเห็นแล้วอ่านแล้วอย่าขำกลิ้งนะ  คนเรามันเก่งไม่หมดทุกอย่างหรอกเหนือฟ้าก็ยังมีฟ้าอยู่ดี

ใครอยากอ่านหาเรา ก็เข้าโกโตโนแล้วก้เข้าว่าที่บัณฑิต  ดูเซี๊ย  ว่าเราเป็นใคร

  ที่เขียนมานี้ ไม่รู้ว่ามีคนอ่านเจอหรือเปล่า  ถ้าได้อ่านโทรบอกด้วย  แล้วเราอยากเข้าไปคุยกับท่าน จะทำวิธีใดรือ   แถลงความมาซิ

 จาก เด็ก  ว่าที่บัณฑิต  เวลาเข้า  ภาษาอังกฤษนะ  เดี๋ยวจะว่าหาไม่เจอ

  บ้ายบาย  โชคดี เด้อ

เจอแล้วพี่เล็ก....มาทำอะไรอยู่แถวนี้....

หวัดดี กลุ่มแม็กดำ  เห็นถามว่าคนไหนเหรอ ขอกวน ป่วนถาม  ว่าคำถามคืออะไร 555 งวดล่าสุดนะคะ

ระลึกถึง

ประทาย  2