AAR โรงเรียนสาธิต แห่ง มมส

เรียน ท่าน Jack ผู้ร่วมพัฒนา

 ฝากเป็นผู้นำทำ AAR โรงเรียนสาธิต กับทีมศูนย์พัฒนาด้วยครับ กำลังสอนนักศึกษา Team learning and LO ครับ

5thmed28july07v2

JJ2007

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KPN AC jack
เขียนเมื่อ

เรียนท่านอาจารย์จิตเจริญ

ผมได้ดำเนินการให้แล้วครับ ตั้งแต่เที่ยง

พอดีต้องไปถวายกฐินที่วัด จึงได้กลับมาบันทึกนี้ครับ

ทบทวนการเยี่ยมยาม รร.สาธิตประถม มมส.

กัมปนาท