ชวนมาแอ่วเชียงใหม่

สวัสดีครับ คุณ  สุมิตรชัย คำเขาแดง

ไม่ทราบว่า วันที่ 13-15 สค.50 ว่างมั้ยครับ จะชวนมางานสัมมนาการจัดการความรู้ที่เชียงใหม่

กระผมอยากเจอและอยากพูดคุยแลกเปลี่ยน

ว่างมานะครับผม

เจอกันที่เชียงใหม่

  "การสัมมนาการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาเครือข่าย
เรียนรู้ระดับประเทศ" เชียงใหม่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณ  คุณเอกมาก ๆ นะครับที่ชวน

               แต่เสียดายจริง ๆ ครับที่ไม่ได้ไปร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน

               ช่วงนี้งานประชุมในภาครัฐเยอะจริง ๆ ครับคงทราบ  ๆ กันดีว่าช่วงนี้เร่งงานเพื่อปิดงบฯ

               ไว้โอกาสดี ๆ นะครับ ยินดีไปร่วมวงสนทนาครับ นี่ก็ดีใจแล้วครับที่คุณเอกมาชวนถึงบ้าน