เรียนแจ้งให้ทราบ

สวัสดีครับ  พี่แอ๋    สาเหตุที่ผมเสิ่นไปเสิ่นมาในยามราตรี  ก็เนื่องจากทำรายงานนานๆมันมึนครับก็เลยแวะไปที่บล็อกโน้นบล็อกนี้  ดูบันทึกไปเรื่อยละครับ  พออาการดีขึ้นก็กลับมาทำรายงานต่อ  หวังว่าคงไม่รบกวนเวลาพักผ่อนนะครับ

ต่อท้ายหน่อยครับ  สมาชิกกลุ่มเด็กหลังห้องท่านอื่นหาง่ายๆ  ยิ่งพี่ทิดล  กับประธานหาง่ายสุด  แต่บล็อกของพี่แอ๋นี้  แอบบครับแอบ  แอบซ้อนไว้ไม่ยอมเปิดเผยตัว ระวังนะครับจะหาบล็อกตัวเองไม่เจอ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ท่านคงเดชผู้ดูแลแพลนเน็ตกลุ่มเด็กหลังห้อง เข้ามาเร็วกว่าผมซะอีก  ต้องขอโทษน้องพัฒนชัยด้วยที่ตอบช้าไปหน่อย แต่ว่าจะให้ตอบว่ายังไงล่ะท่านคงเดช...เอาเป็นว่า ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมนะครับ ไอ้น้องรัก

ความเห็น (2)

หนั๊ง.เก๊ก.มาด.ยู..นั้นหละ..ตอบถ้าแหมะ