โปรดกรุณาช่วยแก้คำหลักด้วยครับ

สวัสดีครับ เฮียตุ๋ย เฮียช่วยไปแก้คำหลักใหม่หน่อยครับคือ ให้คำว่าชุมชน ท้องถิ่น ห่างกัน หนึ่งช่องไฟหรือหนึ่งเคาะนั้นแหละ เพราะเวลากระผม search ไปหาเฮียจะสะดวกรวดเร็วขึ้นนะครับ ถ้าเป็นไปได้กระผมอยากให้เฮียช่วยไปเข้าบล๊อกแล้วเพิ่มบันทึกด้วยแล้วลงบันทึกเรื่องอะไรก็ได้ไปก่อน เดี๋ยวกระผมจะได้นำบล๊อกของเฮียเข้าในแพลนเน็ตของกลุ่มเด็กหลังห้อง O.K แปลว่า ตกลง นะครับ...เฮีย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบใจน้องพี่ยังเข้าบล็อกไม่เป็นเลยเพราะกำลังศึกษาอยู่มีวิธีการทำอย่างไรช่วยบอกด้วย ไม่เป็นจริงๆกำลังนั่งทำอยู่