ข้าราชการเข้าแท่งเมื่อไร

จากข่าวทางทีวี ได้ทราบว่าจะเข้าแท่ง ต.ค.51 ใครทราบรายละเอียดบ้าง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โมจิ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
     สวัสดีครับ....วันนี้มีเวลาเลยแวะเข้ามาหาพบถามเรื่องระบบแท่งของข้าราชการ ผมก็ทราบเหมือนกับพี่นะว่าจะเริ่มใช้ 1 ต.ค.2551 ซึ่งมีทั้งหมด 4 แท่ง ได้แก่ แท่งทั่วไป  วิชาการ (ซี 8-10) อำนวยการ ( ซี 8-9) และบริหาร(9-11) ถ้าผิดพลาดขออภัยด้วย