สมาชิกใหม่

สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ ดีใจที่ได้เจอกันในบล็อก มีอะไรก็มาแลกเปลี่ยนกันนะคะ ถ้าพัสดุมีอะไร ก็จะมาแลกเปลี่ยนจ๊ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้ก็ค่อย ๆ ศึกษาอยู่ ช่วงนี้ยุ่งเรื่องทำตารางสอบไล่

กว่าจะตอบให้ก็ปาไป 3 อาทิตย์กะมัง

ความเห็น (1)

วันที่ 5 กันยายน 2549 เวลา 10.00 น. ได้เข้าอบรม KM ซึ่งเป็นช่วงที่แต่ละกลุ่มมาเล่าประสบการณ์ที่ได้รับจากการเข้าอบรม KM และได้นำมาใช้กับงานที่ทำก็มีกลุ่มของกองการเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีพี่อุ่นเรือนเป็นผู้นำกลุ่ม ก็มีเรื่องของขั้นเงินเดือน การรับส่งหนังสือ การนำ KM มาปรับใช้กับงานเช่น งานทะเบียนประวัติ งานเครื่องราชฯ  เป็นต้น  และกลุ่มต่อมา คือกลุ่มของคุณขวัญเรือน และกลุ่มของคุณจรูญรัตน์ ซึ่งดิฉันชอบกลุ่มของคุณจรูญรัตน์ มาก คือฟังแล้วเข้าใจง่าย และมีกลอนด้วย ก็ OK หลังจากนั้น ก็รับประทานอาหารกลางวัน แต่ช่วงบ่ายดิฉันไม่เข้าฟัง เนื่องจากมาทำงานที่คณะ  ฟังแล้วก็ OK ทำให้เรารู้แนวทางในการปรับปรุงการทำงานของตนเอง