การเมืองไทยในอนาคตเป็นอย่างไร

เพื่อนคิดอย่างไรกับการเมืองไทยในปัจจุบัน

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ก้อง08
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ความสำเร็จนั้นมิใช่อยู่ที่การสวดมนต์ออ้นวอนพระเจ้าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาประทานพรให้หากต้องลงมือทำด้วยตนเองถ้าตั้งใจทำด้วยความพยายามทุกอย่างต้องสำเร็จ  ได้ดั่งฝัน

โครงการมหาวิทยาลัยชีวิตศูนย์การเรียนรู้อำเภอพยัคฆภูมิพิสัย