แอ่วเหนือ

คุณตุ๋ยแว่น คงจะชอบอากาศทางภาคเหนือ.....

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แน้นอนและนอนแน้ผมชอบเพราะไปทุกปีนอนกอดเมียกอดลูกในเต็นท์มันรู้สึกอบอุ่นอยากให้คุณพี่ไปด้วยสักกะปีจะติดใจไปนานปีที่แล้วไปแม่ฮองสอนมันส์มากเราขับเป็นพันโค้งเราสนุกแต่เมียบอกว่าจะไม่มาอีกแล้วถนนสวยมากขึ้นทางแม่สะเรียงกลับทางห้วยน้ำดังยังติดใจไม่หายเสียบโค้งแต่ละทีฟังเสียงยางเพราะดีบอกได้คำเดียวว่ามันส์จริงๆจากแม่ฮ่องสอนไปหมู่บ้านรักไทย สวิตเซอร์แลนด์แดนสามหมอก ช่วงปางอุ๋งสวยจริงๆอยากให้ไปเห็นจัง ลืมไปลูกคุณพี่เมารถสงกะสัยไม่ถึงสิบโค้งคายของเก่าแน้เลยครับผม

ความเห็น (6)

พี่ท่านจัดโปรแกรมช่วงปีใหม่.....สงกรานต์ยังงี้... ผมก็อยากไปด้วยยู้....แต่มันไปบ่ด้าย.....คาเตะบอลกับคาขายของ....

ประกาศ.....ขอให้ท่านธนกิจ ..จัดทัวร์...เด็กหลังห้องกรุ๊ปทัวร์... สักช็อตลองดูจะดีมั๊ย...น่าจะสนุกดีเด๊เนาะ

เห็นด้วยครับ....หลังสอบก็ได้...พลีสสสส ท่านธนกิจ...