ไปดูงานที่ใหน

สวัสดีครับ เทอมนี้ไปดูงานที่ใหนครับ มีอะไรสนุกๆน่าสนใจบ้างเล่าให้ฟังหน่อยครับ และได้รายงานอาจารย์วิชาอะไรบ้าง ขอแลกเปลี่ยนเรียนรู้หน่อยครับ รอคำตอบ/ กลุ่มพิทักษ์ภูธร /กระนวน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เม็กดำ6
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

      ถ้าจะแวะ กลุ่มพิทักษ์ภูธร แล้วก็อย่าลืม แวะหยามพวกเรา กลุ่มเด็กหลังห้อง ด้วยนะครับ ถ้ามีอะไรดีๆ ก็นำมาเล่าสู่กันฟังหน่อยนะครับ

             กลุ่มเด็กหลังห้อง ศรร.อำเภอกระนวน

สวัสดีกลุ่มพิทักษ์ภูธร/กระนวน

ขอบคุณที่แรกเปลี่ยนเรียนรู้ เทอมนี้กลุ่ม6 ได้ไปศึกษาดูงานที่อำเถอสตึก จังหวัดบุรีรัมย์ ได้ไปเรียนรู้ที่มหาชีวลัยอีสานกับครูบาสุทธินัน ได้ความรุ้มากมายเกี่ยวกับการทำเห็ดขอน การเพาะเชื้อเห็ด การทาบกิ่งไม้ และการปลูกป่า และปลูกสมุนไพร และได้นำความรู้ที่ได้ไปศึกษาดูงานมาใช้ในชุมชนของเรา