มึน.ตึ๊บ.เหมือนกัน

กระผมก็งงอยู่เหมือนกันว่า กลุ่มว่าที่บัณฑิต กำลังเล่นเฮียนน้อยกันอยู่หรือไม่เห็นสร้างบ้านหลังใดหลังหนึ่งให้เสร็จเสียที่และก็เห็นสมาชิกบางคนเทียววิ่งไปให้คำแนะนำคนโน้นทีคนนี้ที ถ้ากระผมเป็นท่านอาจารย์ มนันต์ ก็ไม่รู้ว่าจะตรวจงานในบล๊อกไหนกันแน่ บล๊อกหลักของกลุ่มหรือบล๊อกสมาชิก ขอโทษนะอย่าว่าอย่างนี้หรืออย่างนั้น ในฐานะของเพื่อนร่วมสถาบันศูนย์การเรียนรู้เดียวกันขอถามหน่อยว่า อันนี้เป็นงานกลุ่มหรืองานเดี่ยวกันครับ กระผมเห็นบางคนตั้งใจอยากทำงานมากๆ กระผมก็อดเป็นห่วงไม่ได้เหมือนกัน กลุ่มเด็กหลังห้องพร้อมที่จะเปิดใจและยินดีมากที่ช่วยเหลือนะครับ และก็อย่างเรื่องที่ท่านสนองชาติถามมาว่าไปเอารูปคุณยาย ที่ใหนมาลง คุณพี่ลลิตา ก็ไม่ต้องไปน้อยใจที่เขามาว่าเรา แก่ นะพี่ลลิตา ก็ดูตัวอย่างท่านพิษณุพันธ์ ดูสิ ท่านยังไปเอารูปสมัยเด็กๆมาลงในบล๊อกเลยพี่ สมัคร กยส.ก็ใช่นะนั้น คุณพี่ลลิตาก็ไปเอารูปสมัยวัยรุ่น(ยังไม่แก่)มาลงสิพี่ใช่มั้ย พี่สนองชาติ นะ สนองชาติ มาว่าคุณพี่ลลิตา แก่ ได้ไงเนี้ย (อย่าถือสาน้องนุ่งนะพี่มันหนัก)..ฮักเด้อ.ตั๊ง..ก้า.แซว
คำตอบ
not yet answered
หนึ่งในเด็กหลังห้อง

ท่านคงเดชอะไรจะขนาดนั้น  กลุ่มว่าที่บัณฑิต   สมาชิกทุกท่านล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่มีความสามารถสูงทั้งน้าน   อย่าเป็นห่วงพวกท่านให้มากนักเลย ห่วงตัวเองดีกว่ามั้ง เรื่องรูป....เรื่องนี้ต้องเคลียร์....

หัวแดงเด็กหลังห้อง
ขออนุญาตุ....แจ้งความจับ...ท่านสน...อง...ชา..ติ...ข้อหา   มองคนสวยให้เป็นคนแก่ได้จั๊งใด๋....ถือว่ามีความผิด...ตามพระราชบัญญัติกีฬามวยไทยเด๊นี่
sodiam

อาไรกันนักกันหนาเนาะ