ขอเยียมบ้าง

เห็นนายไท้มาเยี่ยมเลยผ่านมาคารวะพี่ท่านด้วยคน หวังว่าคงไม่ลืมหมูหลุมเมื่อไรจะหันบอกด้วยผมมีสูตรพิเศษรับรองแส้บ กรอบทั้งตัว(ไหม้) 555 หวัดดีครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดาบหนอง
เขียนเมื่อ
 อีกประมาณ 5  เดือน หมูพอหันตัวงาม  อย่าลืมสูตรเด้อ

ความเห็น (6)
ประมาณเดือน มกราคม 50  หมูหลุมจะได้สี่เดือนหนัก ประมาณ 18-20 กก.กำลังพอหัน   /เตรียมสูตรไว้

ท่านสนอง เด๋วก็โดนท่านไท้ว่าหรอก...ท่านไท้ให้ตอบ ไม่ช่ายให้แสดงความคิดเห็น...เนาะ

แวะมาเยี่ยมครับ กำลังศึกษาหาความรู้ ใครเก่งๆช่วยแนะนำด้วยครับ ขอบคุณ

ขออนุญาตุ....เด็กหลังห้องขอสั่งหมูจำนวน  1  ตัว...ราคา  400  บาท ....เอาตัวหญ่ายๆๆๆๆๆนะครับคุณพี่...สิได้ให้ท่านธนกิจหัน แซ๊บ...แซ๊บ