การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ ศรร.กระนวนกับศรร.ห้วยเม็ก

คือว่าท่านผอ.สมคิด โพธิ์ศรี มอบหมายให้กลุ่มเด็กหลังห้อง ประสานงานเรื่องการจัดการแข่งขันกีฬาวันที่12สค.นี้ครับ เมื่อวานเห็นท่านกำลังเคร่งเครียดเรื่องการเรียน...ก็เลยไม่ได้รายงานให้ทราบครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ตอบไปแล้วในความคิดเห็น....เป็นตาอยากอายเด๊...ตอบบ๊อถืกหม่อง

ความเห็น (9)

ท่านคงเดชฝากบอกว่า น่าจะมีการแข่งกอล์ฟด้วยเนาะ

เงินดี....งานเดิน....เงินไม่ให้มา.......ว่าก็ไม่เป็น.....แม๊นบ๊ออ้าย........

การแข่งฟุตบอลขอผู้เฒ่าแจมด้วยคนนะขอรับ เพื่อเป็นการทดสอบร่างกายไปในตัวด้วย จะให้ดีฝากผู้ดำเนินการประกบคู่ให้ด้วยให้ฝ่ายคู่ต่อสู้หาผู้เฒ่าอายุเท่าผมคือประมาณ48ขึ้น ขอช่วง20นาที่หลังหรือมากกว่านั้นก็ได้ ฝากพิจารณาด้วยขอรับ

โตะจัยโหมะเลยอยู่ๆก็กลายเปงสีเขียวตองตี 1.38 กำลังแสลงวิยายุค....