การศึกษาตามอัทธยาศัย

เรียนอาจารย์เม็กดำครับ

ออตขอเรียนปรึกษากับท่านอาจารย์เรื่องงานวิจัยท้องถิ่นนะครับ เพราะอยากทดลองทำวิจัยเรื่องการศึกษาตามอัธยาศัย การศึกษาทางเลือก ในหมู่บ้านของผม โดยเอากรณีศึกษา โรงเรียนช่างทอ เป็นกรณีศึกษานะครับ อาจารย์คิดว่าน่าสนใจไหม หรือ เป็นไปได้หรือเปล่า มีใครในอีสานทำหรือยัง

ขอบพระคุณท่านอาจารย์ครับ

ออตครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เม็กดำ 1
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)
  • ขออนุญาตช่วยตอบครับ ผอ
  • ออตลอง ค้นดู
  • ที่พี่ดอกแก้วนะครับ
  • ของเด็กรักป่า ที่สุรินทร์
  • แต่ไม่แน่ใจว่ามีงานวิจัยไหม
  • แต่กิจกรรมดีกว่างานวิจัยมาก
  • พี่ไปดูมาแล้ว
  • ขอบคุณครับ
  • ขอบคุณพี่อาจารย์ขจิตมากครับ
  • ออตจะโทรหาพี่หน่อยในกระบวนการครับ
  • ช่วงนี้เก็บข้อมูลเก่า ๆ ที่มีคนเคยทำ
  • เผื่อเอามาปรับใช้ที่บ้านออต
  • และจะได้เขียนเอกสารขอทุน เผื่ต้องมีค่าวัตถุดิบที่ชุมชนผลิตเองไม่ได้
  • ขอบคุณครับ