ผมมีหลาย blog น่ะครับ

ช่วยเข้าไปดูแล้วเพิมลงให้ด้วยครับพี่

ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ดำเนินการให้เรียบร้อยแล้วนะคะ
  • อ่านบันทึกของบรรเจิดแล้วเพิ่มพูนความรู้ของตัวเองมาก
  • ถึงจะรู้เรื่องบ้าง....ยังไม่ค่อยรู้เรื่องบ้างก็เถอะ
  • อยากให้เจ้าของเรื่องได้นำเสนอแง่มุมความรู้ที่เกิดจากการปฎิบัติ ต่อไปเรื่อย ๆ
  • และจะคอยติดตามอ่านต่อไปเรื่อย ๆ เช่นเดียวกันค่ะ