ยินดีกับความสำเร็จค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์

  • หนูขอแสดงความยินดีกับอจารย์...เรื่องความสำเร็จครั้งนี้ที่อยุธยาค่ะ
  • และหนูเขียนบันทึกกล่าวถึงอาจารย์ค่ะที่...ไปมีความสุขกับผู้เชี่ยวชาญ

ขอบพระคุณกับทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ..อาจารย์ รออ่านหนังสือด้วยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

tadsanee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ขอบคุณค่ะ   เป็นการเริ่มวันจันทร์ด้วยความหวานนะคะ

   รูปสวยค่ะ