มาขอกำลังใจค่ะ

  • ช่วงนี้อาจารย์งานเยอะมาก ๆ
  • อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
  • มาขอกำลังใจค่ะ  ช่วยแวะไปให้ความรู้เป็นวิทยาทายหน่อยนะคะ  ที่นี่ค่ะ
  • ขอบคุนค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณครับ
  • link
  • ใช้ไม่ได้แต่จะหาทางไปเองครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)
  • บันทึกเสร็จ  link  ใช้ไม่ได้  ยิ้มเข้าไว้
  • ไม่รู้อาจารย์จะมา  แบบ ขำ ขำ  หรือเปล่า
  • ภาพตกแต่งบล็อกทำตามคำแนะนำอาจารย์แล้วนะ  ถูกใจค่ะ
  • ขอบคุณค่ะ
  • รักษ์นะ     rak-na     รักนะ