มาขอบคุณและเอาดอกไม้มาฝากค่ะ

สวัสดีค่ะคุณธรรมาวุธ

มาขอบคุณด้วยความซาบซึ้งในความกรุณา สำหรับซีดีดีๆที่ส่งมาให้นะคะ  เป็นซีดีที่มาได้จังหวะพอดีเป็นที่สุด  ทำให้เบิร์ดได้รับฟังแบบรวดเดียวจบเลย ฟังแล้วอิ่มใจและชุ่มชื่น เบิกบานในใจดีจังเลยค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับน้ำใจ ใส ฉ่ำเย็นที่ไม่เคยเหือดแห้งของกัลยาณมิตรคนนี้  ขอบคุณมากๆและขออนุโมทนาค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธรรมาวุธ
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับคุณเบิร์ด

และแล้วดีวีดีก็ถึงมือผู้รับครบกันทุกคนครับ  คุณเบิร์ดเป็นลำดับท้ายสุดครับ (สุดท้ายแฟนหล่อ อิอิ)

จริงๆ แล้วผมจะส่งให้ทุกท่านพร้อมกัน ในบรรดาทุกท่านคุณเบิร์ดคงอยู่ห่างภูเก็ตที่สุดครับ

ผมดีใจที่ทุกคนได้รับ  และรู้สึกดีกันทุกคน  จริงๆ ก็กำลังจะเข้าไปทักอยู่พอดีว่าหายไปไหน  และได้รับดีวีดีแล้วหรือยัง

กระซิบนะครับ ว่ากว่าจะได้ปกแบบนั้นนี่ ผมกับเพื่อนๆ อีกสองคน ปล้ำกันเหงื่อตกเลยครับ  เพราะไม่เคยทำกันมาก่อน

หวังว่าคุณเบิร์ดคงสบายดี  หายไปวันสองวันเป็นห่วงครับ นึกว่าจะตามหนุ่มไหนไปเสียแล้ว

สุดท้ายครับ ที่ว่ารับแผ่นดีวีดีได้จังหวะพอดีนั้น  มันเป็นยังไงหรือครับ? (อิอิ อยากรู้อ่ะ)

ธรรมะสวัสดีครับ

ความเห็น (4)

สวัสดีค่ะคุณธรรมาวุธ

เบิร์ดเป็นไข้หวัดใหญ่ค่ะ นอนรพ.ไปสามวันเลย ( ตั้งแต่คืนวันพฤหัส ฯ - เสาร์ ) ในขณะที่นอนอยู่ซีดีของคุณธรรมาวุธก็มาพอดี เลยได้โอกาสฟังและฟังด้วยความเบิกบานอย่างที่สุดเลยล่ะค่ะ

ปกน่ารักดีนะคะ เบิร์ดยังพลิกดูบ่อยๆเพราะรูปพระน่ารักจริงๆ ดูท่านเมตตามากเลย และกำลังจะลูบหัวเจ้าสีน้ำตาลที่ทำหน้าตาประจบสุดๆ แต่รู้สึกว่าเจ้าตัวบนปกจะอ้วนกว่าเจ้าตัวในบันทึกนะคะ ^ ^

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับน้ำใจและความน่ารักเสมอต้นเสมอปลายของคุณธรรมาวุธ  ขอบคุณมากๆค่ะ

ว่าแล้วต้องเปื่อย เอ๊ย ป่วยแหงมๆ

รักษาสุขภาพนะครับ

ถือว่ายังโชคดี  ได้เช็คว่าภูมิคุ้มกันยังทำงานอยู่ อิอิ

หายป่วยไวๆ นะเจ้า

สวัสดีครับ