อ๊ะ อ๊ะ รู้แล้ว เฉย ไว้

     ขอบคุณครับ ที่ชม ความจริงผมไม่อยาก Off Size

 เอ้า กลุ่มว่าที่บัณฑิต ได้แวะเข้ามาเยี่ยมเยียนทักทายกัน พอหอมปากหอมคอ ขอให้กลุ่มเด็กหลังห้องทุกท่าน แนะนำด้วยครับผม  ด้วยความนับถือ

                             กลุ่มว่าที่บัณฑิต

                                         ไท้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กลุ่มเด็กหลังห้องมิบังอาจแนะนำ เห็นท่านไท้ทำงานบริการท่านอาจารย์ผู้สอนก็เหนื่อยพอแล้ว ไหนจะต้องดูแลกลุ่มว่าที่บัณฑิตอีก แค่นี้ก็เหนื่อยพอแลงแล้ว...เนาะ