ฮู้แล้ว..แต่..บ่..เสย..

สวัสดีครับท่านอาจารย์ขจิต ฝอยทอง

ยินดีมากครับที่ได้รู้จักและก็ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านอาจารย์อุตส่าเข้ามาแวะเยื่ยมชมและให้คำแนะนำการบันทึกงานของกลุ่มเด็กหลังห้อง นะครับ

กลุ่มของเรายังใหม่มากกับงานในลักษณะนี้และเมื่อโอกาศแล้วจึงอยากจะทำให้งานออกมาดี และบางทีอาจจะผิดพลาดไป ถ้าท่านอาจารย์ขจิต แวะเวียนผ่านมาก็ขอรบกวนท่านอาจารย์ขจิต ช่วยให้คำแนะนะด้วยนะครับ

                          ดล คนเดิม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณมากครับ
  • แล้วจะไปเยี่ยมบ่อยๆๆ