ชื่อบันทึกแต่ละอัน มันชวนงงๆ นะ ไม่ลองคิดตั้งใหม่หรือคะ

ในแต่ละเรื่อง ก็มีความเผ็ดร้อนของมันนะ ดูเนื้อหามาตั้งชื่อ จะไม่ดีกว่าหรือ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ตุ๊กอุบล
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ขอบพระคุณที่ช่วยคิด แต่งงก็เป็นจุดขายทางการตลาดอย่างหนึ่งนะคะ