ต้อนรับสมาชิกใหม่

สวัสดีค่ะ คนปทุม ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ ยังไงก็เข้าบล็อกบ่อย ๆ นะคะ มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป หรือเป็นเรื่องเฉพาะ เดี๋ยวเจอกันใหม่นะค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สมาชิกใหม่ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะค่ะ รักน้อยๆ ขอให้รักนานๆ แล้วเจอกันอีก

ความเห็น (3)

สวัสดีเด็กประทุม ดีใจที่ได้เป็นสมาชิกใหม่เหมือนกัน

ยินดีเช่นกันค่ะ เสื้อพร้อมแล้วน่ะค่ะ แล้วกันเปื้อนล่ะพร้อมรึเปล่าค่ะ

วันนี้มีอะไรที่เป็นประโยชน์มาเล่าสู่กันฟังหน่อยนะคะ เมื่อวานมีเจ้าหน้าที่มาให้บริการตรวจสุขภาพที่คณะ พี่ตู่ได้ไปใช้บริการรึเปล่า รักษาสุขภาพหน่อยนะ เป็นห่วง