ดีใจ พบกัน 28-30 ก.ค.50 บ้านพ่อครูบาฯ

แล้วเจอกันที่บ้านพ่อครูบานะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

แล้วเจอกันค่ะ ^ ^ พาพ่อแม่ไปขับรถเที่ยวด้วยค่ะครั้งนี้ คงจะสนุกดีค่ะ

กะว่าจะเดินทางเสาร์เช้า คงถึงบ่ายๆ ค่ะ ^ ^