อาจารย์แอ๊ะกับนักศึกษาชื่อแอ๊ะ

ยินดีที่ได้รู้จักกับคุณขจิต ฝอยทองครับ ท่านเป็นคนแรกที่แวะเข้าไปเยี่ยมชมการส่งงานครั้งแรกของกลุ่มเด็กหลังห้องในหัวข้อเรื่อง การนั่งสมาธิ ท่านยังให้คำแนะนำเรื่องการจัดเรียงตัวอักษรด้วยครับ กลุ่มเด็กหลังห้อง ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ให้คำชี้แนะ โอกาสหน้าเชิญแวะเยี่ยมชมด้วยนะครับ  นับถือและจริงใจ  พิษณุพันธ์ ไชยเกตุ (หนึ่งในเด็กหลังห้อง)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ด้วยความยินดีครับผม
  • ลองไปเยี่ยมท่านอื่นๆบ้างนะ
  • ลองไปดูว่าน่าจะแลกเปลี่ยนเรื่องที่ท่านเรียนได้อย่างไร
  • ขอบคุณครับ