รูปภาพในบันทึก

เวลาแทรกภาพในบันทึกมีขั้นตอนอย่างไรบ้างครับ
ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nininaya
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
Pน้ายูรค่ะ  เข้าไปอ่านในคู่มือ gotoknow นะค่ะ....น้องมะปรางเปรี้ยว...แนะนำไว้ดีมากเลย ..
  • ขอบคุณมากครับ  เดี๋ยวจะลองดูครับ