แวะมาทักทายค่ะ

สวัสดีค่ะ อาจารย์ชจิต

วันนี้แวะมาทักทายเพราะคิดถึงต่ะ

อ่าน blog ของอาจารย์แล้ว

รู้สึกว่าถ้าสามารถทำประโยชน์ให้กับสังคม

ได้สักครึ่งหนึ่งของอาจารย์

ก็คงจะภูมิใจมากเลย

อยากถามว่าอาจารย์เคยเหนื่อยมั๊ยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • มาตอบว่าไม่เหนื่อยครับ
  • มีความสุขกับการทำงานและช่วยเหลือผู้อื่นครับผม
  • ขอบคุณครับที่มาทักทาย