หาบทความ ค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณเอก

... ทราบว่า คุณเอก คงยุ่งมากหรือเปล่าคะ

ยังไง รบกวนหน่อยค่ะ  เพราะพยายามหาแล้วไม่เจอ

...  ปูเคยอ่าน บทความ แสวงหาสิ่งที่ชอบ คือ คำตอบของชีวิต ของคุณเอก

แล้ว แต่อยากอ่านฉบับต้นตำรับ อีกเวอร์ชั่น ไม่ทราบว่า ท่านใดเขียน

ที่คุณเอกไปเล่านะคะ ค้นใน เว็บแล้ว  ไม่เจอ

ขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร

"เลือกทำสิ่งที่ชอบ.."คำตอบ" ของชีวิต

 ส่วนหนึ่ง...

หนังสือ Muturity ของ ดร.ประพนธ์ ผาสุขยืด ครับ