ไม่ได้ถามมาบอกว่าจะคุยเรื่องสร้อยข้อมือ อยู่ๆที่เขียนไว้หายค่ะ ขอโทษด้วยค่ะ

หน้าบันทึกของป้าแดงหายไปเฉยๆเลยค่ะ

ไว้วันหลังเขียนใหม่ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pa_daeng
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อาจารย์ ขอบคุณนะคะที่แวะมาให้กำลังใจเสมอเลยอ่ะค่ะ รู้สึกอบอุ่นใจมากๆเลยค่ะ ดีใจทุกครั้งที่เห็นรูปสวยๆๆมาอยู่ที่บันทึกอ่ะค่ะ