service profile

อาจารย์ขาหนูรบกวนขอตัวอย่าง service profile ของงาน ER มาให้หนูและทีมงานได้ศึกษา เพราะที่โรงพยาบาลหนูกำลังจะเปลี่ยนจากunit profile มาเป็น service profile  ขอความกรุณาอาจารย์ช่วยส่งให้ที่   [email protected]   ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูง

ความเห็น (22)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DR. chalermpong sukontapol
เขียนเมื่อ

เข้าไปที่ www.sk-hospital.com ครับ ไปที่ห้องศูนย์พัฒนาคุณภาพ หรือข่าวจากศูนย์พัฒนาคุณภาพก็ได้ครับ ผมเขียนลงไว้เกี่ยวกับ service profile หลายกระทู้แล้ว อ่านแล้วถ้ายังสงสัยตรงไหนก็เมลล์มาที่ [email protected] ก็ได้ครับ

เฉลิมพงษ์ สุคนธผล

ความเห็น (23)
อาจารย์คะหนูขอตัวอย่าง service profile  ของงานพัสดุ และว่อมบำรุงได้ไหมคะจะได้นำมาเป็นแนวทางสำหรับงานที่หนูทำคะ    ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงนะคะ   [email protected]

อาจารย์ค่ะ หนูขอรบกวนอาจารย์ช่วยส่งตัวอย่าง service profile ของERและหน่วยจ่ายกลางค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงนะคะ [email protected]

อาจารย์ครับขอตัวอย่าง service profile ของงานพัสดุ และว่อมบำรุงได้ไหมครับจะได้นำมาเป็นแนวทางสำหรับงานที่ทำอยู่ครับ ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงครับ [email protected]

ขอความกรุณาอาจารย์ด้วยครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

ธีระ

อาจารย์คะขอรบกวนขอตัวอย่าง service profile ของงานการเงิน และงานประกันหน่วยคะ เพื่อเป็นแนวทางในการเขียน ขอขอบคุณล่วงหน้าคะ [email protected]

ขอเรียนถามอาจารย์เรื่องการเขียน survice phofile ของงาน EMS ขอบคุณมากค่ะ

เรียนขอตัวอย่างservice  profile  PCสูติปีล่าสุด  ขอบคุณมากค้ะ

เรียนรบกวน อ.ส่งก่อน6มิ.ย ได้หรือเปล่าเพราะเตรียมเขียนส่งพรพ.คะตามE-mail [email protected] จะขอบพระคุณอย่างสูง

อาจารย์คะรบกวนขอตัวอย่าง service profile ของงานห้องฉุกเฉินกับงานเปลได้ไหมค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ email [email protected]

รบกวนยกตัวอย่าง Service Profile ศูนย์พัฒนาคุณภาพ และตัวอย่าง CQI ให้ดูด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

อาจารย์ค่ะ หนูขอรบกวนอาจารย์ช่วยส่งตัวอย่าง service profile ของหน่วยจ่ายกลางและซักฟอกค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงค่ะ

[email protected]

อาจารย์ขา รบกวนขอ service profile ของห้องยาบ้างนะคะ

และก็ขอกราบขอบพระคุณอาจารย์มากๆเลยที่กรุณาให้ข้อมูลต่างๆมาตลอด ชื่นชมอาจารย์มาก ขอให้ผลบุญที่อาจารย์ทำส่งผลให้อาจารย์และครอบครัวมีความสุขมากๆนะคะ

แนวทางการเขียน SP ใหม่ 2008 มีการเลี่ยนแปลงบ้าง เช่น เน้นการทบทวน 12 กิจกรรม และอื่น ๆ ติดตามได้ที่ http://www.sk-hospital.com/skmessage/viewtopic.php?t=4551

เฉลิมพงษ์ สุคนธผล

ดวงรัตน์ วงศ์วุฒิ

อ.ค่ะการเขียน service profile งาน OR ของวิสัญญี กับ scrub แยกกันหรือไม่ หรือเขียนในรูปของ OR

วีระพันธ์ อ่อนสุระทุม

อาจารย์ครับขอตัวอย่าง service profile ของงานพัสดุ ได้ไหมครับจะได้นำมาเป็นแนวทางสำหรับงานที่ทำอยู่ครับ ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงครับ

นุจรีย์ หิรัญลลิต

อาจารย์ค่ะ หนูขอรบกวนอาจารย์ช่วยส่งตัวอย่าง service profile ของงานคลินิกเบาหวานและความดันโลหิตสูง ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงค่ะ[email protected]

เรียนอาจารย์ค่ะ

หนูรบกวนอาจารย์เรื่องตัวอย่าง service profile ของหน่วยจ่ายกลางให้ด้วยค่ะ เพราะว่าลองเขียนดูแล้วไม่แน่ใจว่าควรจะเขียนประมาณไหน กลัวจะเขียนมากเกินไปค่ะ ไม่แน่ใจว่าหน่วยงานสนับสนุน ควรจะเขียนให้มีความสำคัญระดับใดค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ

[email protected]

สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูขอรบกวนขอ service profile ของงานซักฟอก และงานจ่ายกลาง ซึ่งของเดิมเป็น unit profile

เพราะว่าลองเขียนดูแล้วไม่แน่ใจว่าควรจะเขียนประมาณไหน กลัวจะเขียนมากเกินไปค่ะ ไม่แน่ใจว่าหน่วยงานสนับสนุน ควรจะเขียนให้มีความสำคัญระดับใดค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ Email [email protected]

จันจิรา กาญจนวิลานนท์

อาจารย์ค่ะ หนูขอรบกวนอาจารย์ช่วยส่งตัวอย่าง service profile ของงานคลินิกเบาหวาน ค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงนะคะ ขอความกรุณาให้ส่งมาที่ [email protected]

อาจารย์ค่ะหนูขอรบกวนขอตัวอย่างservice profile งานจ่ายกลาง  งานic งานโภชนากรค่ะ ขอขอบพระคุณอาจารย์เป็นอย่างสูงค่ะ  ขอความกรุณาส่งมาที่  nunpong [email protected]

อาจารย์คะ ที่โรงพยาบาลให้เขียน service profile ค่ะ แต่ว่าทีมยังไม่มีความเข้าใจที่ดีพอ จึงอยากขอความกรุราอาจารย์ส่งตัวอย่างหอผู้ป่วยศัลยกรรมกระดูกและศัลยกรรมอุบัติเหตุให้เพื่อเป็นแนวทางแก่น้องๆที่ต้องเขียนค่ะ พยายามเข้าไปดูและสมัครสมาชิกแล้วแต่ทำไม่ได้ค่ะ เลยมาเรียนรบกวนอาจารย์ค่ะ

อาจารย์ค่ะหนูขอรบกวนขอตัวอย่างservice profile งานERด้วยค่ะรพ.จะRe-accreditรอบ2และยังไม่มีประสบการณ์ในการเขียน