การเดินทางมาร่วมงานประชุมค่ะ

เรียนท่านอ.พิชัยค่ะ หนูคุยกับอาจารย์Paew แล้วค่ะ...ว่าจะเดินทางพร้อมกันโดยเครื่องบินไป-กลับ จาก จ.อุดรธานี-เชียงใหม่ วันที่ 12-15 สิงหาคม 50 ...โดยนกแอร์...ชั้นประหยัด...อาจารย์จะOKตามนี้ไหมคะ จะได้รีบจองตั๋ว...ยิ่งช้าราคาจะยิ่งแพงค่ะ...ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

ok ครับ

เที่ยวไหนแจ้งมาด้วยครับ เก็บหลักฐานมาเบิกจ่ายตามระเบียบราชการครับ

เรียนแจ้งเพิ่มเติมค่ะ.... คุณแผ่นดินจะเดินทางพร้อมกันในเที่ยวนั้น...ส่วนติ๋วอาจจะไปวันที่ 13 ค่ะ..เนื่องจากวันที่ 12 เป็นวันสำคัญในครอบครัวค่ะ...แต่ว่าจะอ้อนหวานใจสักหน่อย..อาจจะได้มาพร้อมกันในวันนั้นเลย...ขอบคุณค่ะ