อินแปลง

      ขอบคุณครับที่ตอบมา

         ผมเคยไปประจำการอยู่ที่ภูพานช่วงระหว่าง ปี 2523  ที่ตำหนักนำตกคำหอม  อากาศดีมาก   มีโอกาสอยากไปเที่ยวสักครั้ง

                                 จาก ต.ช.ด.เก่า

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

           เหรอค่ะ ยินดีได้เพื่อนใหม่นะค่ะ ถ้ามาก็ติดต่อได้ที่ศูนย์ภูพานนะค่ะ

               ยินดีต้อนรับผู้มาเยือน

                                       ศูนย์เรียนรู้อำเภอภูพาน  สกลนคร

ความเห็น (2)

มานานแล้วใช่ไหมครับ เดี๋ยวนี้เปลี่ยนเยอะนะครับ ถ้ามาก็แวะที่ ศูนย์การเรียนได้ หรือติดต่อทางอาจารย์ผมก็ได้นะครับ จะพาไปเที่ยว  084 -4287701 ( อ.ดรุณี  ทิพสูตร ) ครับ ยินดีต้อนรับ ครับผม