ขอชมด้วยใจจริง

        วันที่ อาทิตย์ที่ 15 ก.ค.50 คุณพิกุลได้นำเสนอการบริหารจัดการฯได้เยี่ยมมาก  เพราะคุณพี่พูดได้ประทับในที่สุด  จนคนนั่งฟังมองภาพเด่นชัดเลย

         ขอให้คุณพี่คงจะเป็นผู้บริหารระดับประเทศแน่ๆ

                                   จากใจจริงของกลุ่มพิทักษ์ภูธร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พิกุล
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
ขอขอบคุณมากนะคะ ท่าน สนองชาติ ดิฉันรู้สึกดีใจมากที่ท่านให้ความสนใจ

หวัดดี...ครับ

     ท่านรองประธานรุ่น ผมนายไท้อนุชิต ธนอนันต์โรฒรุจ กรรมการ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ.

                                  ขอแสดงความนับถือ

                                               ไท้