ฝากขอบคุณถึงเพื่อสมาชิกเด็กหลังห้อง

รู้สึกดีใจมากที่เป็นหนึ่งในสามาชิกกลุ่มเด็กหลังห้องและขอขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือตลอดมา ในเรื่องการเรียนการทำรายงานกลุ่มถ้ามีอะไรให้ช่วยก็ขอให้บอกด้วยจะได้มีส่วนร่วมในกลุ่ม จากคุณพิกุล

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบพระคุณมากครับ สำหรับเจ๊พิกุล ที่เข้ามาหยอดคำหวานให้กำลังใจน้องๆนะครับ ก็อย่างที่เขาว่าไว้(ไม่รู้ที่ใหน) ถ้าจะคิดการใหญ่ต้องใจกล้า ถ้าจะคิดอาสาต้องเสียสละ ถ้าคิดจะเป็นนายก.(เทศบาล)หละ ต้องไปถามท่านประธานศักดิ์ชัย เอาเองนะจ๊ะ..

ความเห็น (10)

ยินดีต้อนรับครับ กลุ่มเด็กหลังห้อง ทุกคนพร้อมที่จะช่วยเหลือสมาชิกทุกท่านเท่าที่พวกเราจะทำได้  แต่ถ้าพวกเราทำไม่ได้  ก็ตัวใครตัวมันนะครับ   อีกครั้ง  ยินดีต้อนรับครับ

ขอบพระคุณมากครับ สำหรับเจ๊พิกุล ที่เข้ามาหยอดคำหวานให้กำลังใจน้องๆนะครับ ก็อย่างที่เขาว่าไว้(ไม่รู้ที่ใหน) ถ้าจะคิดการใหญ่ต้องใจกล้า ถ้าจะคิดอาสาต้องเสียสละ ถ้าคิดจะเป็นนายก.(เทศบาล)หละ

ต้องไปถามท่านประธานศักดิ์ชัย เอาเองนะจ๊ะ..

เจ๊พิกุล แกเป็นคนพูดตรงๆนะครับ  มีอะไรจะให้เจ๊ช่วย  พอที่จะช่วยได้ เจ๊แกไม่มีปัญหาดอก... ฝากบอกคุณคงเดชด้วย...ช่วงนี้ขอเป็นนายกขาเมียไปก่อน(นวดขาให้เขาปวดขาบ่อยๆ)...ผมมันคนขี้ใจน้อย...หุนหัน  พลันแล่น....ปากกหมา....ท้าไว....แม้นจะมีใจขนาดใหน  ก็คงจะมองหน้าใครไม่ได้ ถ้าหากพ่ายแพ้ลงมา....สรุปได้ว่า... เป็นบักหัวแดงของพี่ๆ....น้องๆ...กิ๊กๆ....จะดีกั่ว.....แต่ถ้าชาติต้องการฺ.........

หนึ่งเสียง ผมว่าชาติ(บ้านเฮา)ต้องการคนอย่างท่าน