รักษาสุขภาพ และ ฝากควานระลึกถึง

เรียนท่านอาจารย์ ดร.ขจิตP

  •  ฝากความระลึกถึงทีมงาน โดยเฉพาะท่าน ครูบาสุทธินันท์ รักษาสุขภาพ และ
  • ท่าน ผอ.รร.รุ่งอรุณ ท่านอาจารย์ อ๋อย และ ท่านธีรพล นิยม ด้วยครับ
  • กราบสวัสดีท่าน ไร้กรอบ และ ท่าน คนดอยคอยอะไร ทวีสิน ด้วยครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ได้เลยครับผม
  • จะเรียนให้ทราบทุกท่านเลย
  • อย่าลืมไปออกกำลังกายตอนเย็นนะครับ
  • ท่านอาจารย์หมอ JJ

ความเห็น (8)

ขอบคุณครับ

  • ผมใช้เครื่อง ท่านขจิต  โพสต์ตอบ
  • กำลัง  ปวดหัว  กับ  การสอบวิทยานิพนธ์
  • บ่ายโมงแล้ว  ยังไม่เสร็จเลย

เรียน ท่านอาจารย์ ดร.ขจิต วันนี้ไม่ได้ไปเดินที่ริมบึง เลยเดินขึ้นลงบันไดแทนครับ

เรียน ท่านพี่สุทธินันท์

  • อาจารย์หมอเอมอร ภรรยาคุณหมอพิศาล ไม้เรียง เรียนฝากมาว่า
  • ให้ท่านพี่สุทธินันท์พักผ่อนมากๆครับ และ
  • ขอให้ท่านที่หวังดีทั้งหลายอย่าใช้งานท่านมากครับ
  • ท่านฝากมาหลายครั้งที่พบหน้าท่านครับ
  • ขอบพระคุณท่านอาจารย์หมอ JJ
  • มากครับผม
  • ข้างบนอาจารย์ไร้กรอบครับ
  • ฮ่าๆๆๆ