ปชส.งานสัมมนาที่เชียงใหม่

หนูกมลวัลย์ครับ

ขออาจารย์ช่วยเขียนปชส.เรื่องสัมมนาที่เชียงใหม่หน่อยครับ

คุยกันว่า ตอนนี้วิทยากรconfirm หมดแล้ว ทุกท่านครบร้อยเปอร์เซนต์ เหลือเป้าหมายคือระดม blogger ไปร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างเครือข่าย

ดังนั้น วิทยากรblogger จะมีเครือข่ายของตน ขอช่วยเขียนชวนเชิญ ทั้งในสถาบันของตนและในgotoknow จะได้ปูพรมตลอดจนไปถึงเวลางานครับ

ผมกำลังเตรียมจัดงานให้ดีที่สุดและทำเพื่อชาว gotoknow ครับ

ขาดทุนไม่ว่า แต่อย่าขาดกำลังใจ ฮิฮิ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กมลวัลย์
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะอ.พิชัย

เดี๋ยวหนูจะเขียนให้นะคะ คงคืนนี้ค่ะ ^ ^  งานนี้คงจะต้องเป็นงานรวมพลครั้งใหญ่แน่ๆ เลย ตอนนี้กำลังวางแผนเดินทางอยู่ค่ะ เพราะว่าจะไปก่อน อย่างที่อาจารย์คงทราบแล้ว

ความเห็น (16)

หนูกมลวัลย์

ขอบคุณที่ช่วยเขียนครับ

มาพักที่โรงแรมได้เลยนะครับ จะได้สะดวก

หากหนูจะเข้าก่อนวันที่11 ให้แจ้งมา อาจารย์จะติดต่อที่โรงแรมให้ครับ ราคาพิเศษ เพราะหาก walk in จะแพง

สวัสดีค่ะ อ.พิชัย

โปรแกรมหนูคือขึ้นเครื่องไปถึงเชียงใหม่วันที่ 11 แล้วขับรถไปเชียงราย ค้างเชียงราย 1 คืน แล้วหนูถึงจะกลับมาเชียงใหม่ค่ะ หนูคงต้องฝากอาจารย์จองห้องพักคืนที่ 12 ให้ด้วยค่ะ ส่วนคืนที่ 13 ก็พักตามโปรแกรมอยู่แล้วค่ะ

จองห้องเดียวก็ได้ค่ะ พัก 3 คน (ยินดีจ่ายค่าเตียงเสริมค่ะ) เป็นเวลา 2 คืน คือวันที่ 12 สค. กับ 13 สค. ค่ะ แต่ถ้าห้องว่างและได้ rate ดี หนูจอง 2 ห้อง 2 คืนก็ได้ค่ะ แล้วแต่ความสะดวกของอาจารย์เลยนะคะ

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะอาจารย์ ตอนนี้กำลังคิดแนวที่จะเขียนบันทึกประชาสัมพันธ์อยู่ค่ะ  ^ ^ หวังว่าคงคิดออกคืนนี้ อิอิ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะอาจารย์ รู้สึกว่ารบกวนมากๆ เลย..

คืนที่ 12 ซูซานไปถึงแล้ว ไปกินข้าวด้วยกันมั้ยคะ แต่ยังไม่ได้ไปนอนที่รีสอร์ต นอนที่คอนโดก่อน 1 คืน แล้วค่อยไปพร้อมอาจารย์พิชัยตอนเช้าค่ะ (ช่วงนี้เหนื่อยจังเลยค่ะ ต้องพยายามหาเวลาเขียนชีทสรุป กลัวเป็นวิทยากรได้ไม่ดี)

ได้เลยค่ะคุณซูซาน ^ ^ เรื่องกินมิต้องเป็นห่วงค่ะ ถ้าอยู่แถวนั้นมิมีพลาด อิอิ.. แล้วเราโทรนัดกันอีกทีนะคะ มีเบอร์มือถือแล้วไม่ต้องเป็นห่วง

โอ้โห..เตรียมชีทแล้วหรือ... รับผิดชอบและขยันมากๆ เลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของตัวเองเลยค่ะ กะแบบ relax สุดๆ แต่เรื่อง code เนี่ยก็เตรียมยากเหมือนกันนะคะ เพราะผู้เข้าสัมมนาส่วนใหญ่คงอยากจะรู้ตรงนี้เยอะเลยค่ะ สงสัยคุณซูซานจะได้เป็นวิทยากรนั่งแป้นทั้งวันเป็นแน่ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ จะเป็น staff คอยเดินอยู่ข้างล่างเวทีให้ ^ ^ อย่าบรรยายเรื่องนี้วันที่ 15 ก็แล้วกันเพราะกลับบ้านแล้วววว...  5555

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ช่วงก่อนตัวเองก็เป็นอย่างนี้เหมือนกัน งานหนักไปหน่อย โทรมไปเลย.. แต่พอหายแล้ว น้ำหนักไม่ลด แถมเพิ่มอีกตังหาก  ^ ^

   กินข้าวเย็นวันที่ 12 ได้เจอ อาจารย์พิชัย พี่ซูซานและอาจารย์กมลวัลย์ด้วย ดีใจจังค่ะ

ดีใจ ดีใจ เหมือนกันค่ะ ^ ^ แล้วพบกันนะคะ

จะมีสมาชิกเพิ่มคือ

หนูอ.แป๋วและหนูติ๋ว ครับ มาค้างคืนที่ 12 เช่นกัน

สงสัยจะเป็นคืนสุกดิบที่สนุกครับ

จะได้ถือโอกาสประชุมจัดงานไปในตัว

ดีเลยค่ะ จะได้พบกันก่อน ^ ^ กินข้าวเย็น + ประชุม แต่เน้นกินค่ะ อิอิ..

ฮ่าฮ่า! ข่าวล่าสุด คุณแผ่นดินมาแจมอีกคน

เป็นอันว่ามีทั้งหนุ่มและสาว แต่จะคราววัยใดนั้นสรุปว่าผมละอ่อนกว่าเพื่อนก็แล้วกัน

เชิญคุณแม่และผู้ปกครองหนูกมลวัลย์ด้วยนะครับ

อย่าเกรงใจ...(เพราะจะหักเอาจากค่าตัวได้ทีหลัง ใครกินจุกินเก่ง?)