..เข้าเพิ่มความคิดเห็นบันทึกไม่ได้ค่ะ

สวัสดีค่ะ น้องมะปรางเปรี้ยว

  • พี่ติ๋วสงสัยว่าทำไมจึงเข้าไปที่

           กดที่นี่เพื่อเพิ่มความคิดเห็น
(หน้าต่างใหม่สำหรับให้ความคิดเห็นจะถูกเปิดขึ้น)

ในบันทึก เรื่องเล่าจากเพื่อน.. “นาฬิกาวิเศษ”  ไม่ได้คะ....ทำให้ไม่สามารถเพิ่มความคิดเห็นได้....กรุณาช่วยตอบด้วยค่ะ.....

  • ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (12)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ
    สวัสดีค่ะ พี่ติ๋ว และ คุณเอก

    ปัญหานี้ อาจเป็นเพราะเครื่อง Server ทำงานหนักคะ หรือสาเหตุอื่นๆ คะ จึงทำให้ session ของ user ที่ log in หลุดค่ะ

    เบื้องต้น ก็ต้อง log in เข้าระบบใหม่คะ

    สำหรับสาเหตุของ session หลุดนี้ ทางทีมงานกำลังหาสาเหตุอยู่ค่ะ แล้วจะรีบดำเนินการแก้ไขคะ

    ขอบคุณมากค่ะ ที่ได้แจ้งปัญหาเข้ามา หากมีปัญหาอื่นๆ รบกวนแจ้งเพิ่มเติมด้วยนะค่ะ  และต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยค่ะ

ความเห็น (24)

พี่ติ๋ว log in  เข้าระบบได้แล้วค่ะ  แต่พอเข้าไปที่บันทึกที่กล่าว....มันlog out ให้เลยอัตโนมัติ...แล้วไม่ยอมให้ log in อีกค่ะ...ไม่เคยเจอแบบนี้แฮะ...

            .................ขอบคุณน้องมะปรางค์ค่ะ

สวัสดีครับ

ผมก็เจอปัญหาเช่นเดียวกันครับ

กดเพิ่มข้อคิดเห็นแล้ว เปลี่ยนหน้ารีโหลดใหม่ทุกครั้ง ไม่ทราบว่าเพราะอะไร

จากบันทึก http://gotoknow.org/blog/mhsresearch/111414

    สวัสดีค่ะ พี่ติ๋ว และ คุณเอก

    ปัญหานี้ อาจเป็นเพราะเครื่อง Server ทำงานหนักคะ หรือสาเหตุอื่นๆ คะ จึงทำให้ session ของ user ที่ log in หลุดค่ะ

    เบื้องต้น ก็ต้อง log in เข้าระบบใหม่คะ

    สำหรับสาเหตุของ session หลุดนี้ ทางทีมงานกำลังหาสาเหตุอยู่ค่ะ แล้วจะรีบดำเนินการแก้ไขคะ

    ขอบคุณมากค่ะ ที่ได้แจ้งปัญหาเข้ามา หากมีปัญหาอื่นๆ รบกวนแจ้งเพิ่มเติมด้วยนะค่ะ  และต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..ตั้งแต่ประมาณ4 ทุ่มเมื่อคืน.งเข้าระบบแล้ว จะไปคอมเม้นท์ในบล็อคตัวเอง.มันก็ไม่ขึ้นเลย  พอมาตอนเช้าเข้าเครื่องโรงเรียนปรากฎว่า เข้าระบบแล้ว.แต่พอคอมเม้นท์มันต้องมาใส่ชื่อ และใส่รหัสเหมือนคนนอกเข้า..แก้ยังไงคะ..ตอนแรกตกใจมากพอวันนี้เจอหลายๆท่านเป็นก็ค่อยอุ่นใจหน่อย...

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

วันนี้พี่ติ๋วไม่มีปัญหาเรื่อง log in ค่ะ...แต่พบว่าเวลาในcomment นั้น..บันทึกทีหลังแต่ไปโผล่ก่อนค่ะ

          .........เหนื่อยกับการแก้ไขระบบหน่อยนะคะ.......ขอบคุณค่ะ.

พี่ยังเจอปัญหาอยู่เลยค่ะ

ช่วงเย็นๆวันนี้

  • สวัสดีคะ คุณครูแอ๊ว  พี่ติ๋ว และคุณอุบล จ๋วงพานิช
  • ปัญหาที่แจ้งมานั้นเป็นเพราะ server ทำงานหนักคะ ตอนนี้กำลังแก้ปัญหาอยู่ค่ะ
  • ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยคะ
พบปัญหานี้เหมือนกันค่ะ แต่แปลกที่ว่ามักจะเป็นกับบันทึกเดิมๆค่ะ อันไหนรอดก็รอดเลย แต่อันไหนที่ทำเหมือนเราไม่ได้ login ก็เป็นทุกครั้ง ไม่ว่าจะวนมากี่ครั้งก็ตาม แต่พอทนทำจนรอดแล้ว ผลที่ออกมาก็เหมือนเราเขียนความเห็นตอน login ค่ะ อันนี้เกิดกับบันทึกอ.จันค่ะ พี่โอ๋จะ comment ตั้งแต่ 2 วันที่แล้ว เข้าทุกวัน วันละ 2 ครั้ง กลางวัน (ช่วงเที่ยง) กับช่วงดึก ก็เจอปัญหาเดียวกัน แต่พอไป comment บันทึกอื่นๆในเวลาต่อเนื่องกันไม่ยักเป็นค่ะ งง จริงๆ ยังไงๆก็เป็นกำลังใจให้นะคะ บอกเล่ามาเพื่อให้ทราบลักษณะของปัญหา แต่รับรอง ว่าไม่ท้อถอยค่ะ พยายามทุกวิถีทางที่จะเข้าให้ได้ตามแต่เวลาจะอำนวย

ลองลบ cookie ที่ชื่อ gotoknow.org แล้วล๊อกอินใหม่นะครับ

ใน IE ผมไม่รู้ว่าลบ cookie รายตัวได้หรือไม่ เพราะไม่ได้ใช้มานานแล้ว แต่ใน Firefox เลือกลบได้โดย Tools > Options > Show Cookies จากนั้นก็มองหา gotoknow.org เลือกตรงนั้น แล้วก็ Remove Cookies ครับ

    พี่โอ๋ค่ะ เรื่องนี้เป็นปัญหาเนื่องจากการรับส่งข้อมูลระหว่าง browser ผ่านไปยัง isp แล้วก็ไปยัง server คะ

    แต่วันนี้อาจารย์ธวัชชัยจัดการกับ server แล้ว อาการน่าจะดีขึ้นแล้วนะค่ะ

น้องมะปรางค์ขา

  • วันนี้บางบันทึกก็เข้าไปได้หนเดียว...แล้วไม่ได้อีกแล้วค่ะ....
  • เป็นๆหายๆ...สงสัยดื้อยานะคะ...