ทักทายครับ :-)

       ขอบคุณพี่ชิวที่ถามถึงค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่หกแล้วค่ะ เป็นน้องผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ :)

สวัสดีครับ จัน

        ดีใจด้วยครับ ท่าทางน้องจะแข็งแรงดี  ^__^

ถ้าลองจับท้องดู บางทีจะรู้ด้วยว่าเป็นส่วนไหน (เช่น เท้า) อีกด้วย

        ถ้าน้ำหนักขึ้นเยอะ ให้ระวังปวดข้อเท้าด้วยนะครับ (ใส่รองเท้าแบนๆ เตี้ยๆ อาจช่วยได้)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากค่ะพี่ชิวสำหรับคำแนะนำดีๆ :)