อยากรู้จัก

   สวัสดีกลุ่ม  "กลุ่มพิทักภูธร"ขอรายงานตัวครับ

      พวกผมอยู่ทางอิสาน  แล้งจังเลย  ชอบทางเหนือมาก  รู้สึกดีดีกับพวกคุณจัง

             โอกาสหน้าค่อยแลกเปล่ยนเรียนรู้กันใหม่

                                         สวัสดีครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
ฮั่นแน่......ท่านสนอง...เด็กก็รัก...กาฬสินธ์ก็ชอบ....แล้วทางเหนือก็น่าสนใจ.....เจ้าต้อม.....ดูดีๆนะ อย่าเผลอ....เด๊อ....
แถมประกาศว่า มีแฟนอยู่กลุ่มภูโน อีกต่างหาก..

สวัสดีครับ กลุ่มพิทักษ์ภูธร กลุ่มเอื้องผึ้งดีใจมากที่ท่านอยากรู้จักเรา ยินดีมากครับที่จะให้ข้อมูลอย่างละเอียด  ถ้าให้ดีก็มาเที่ยวเหนือซิครับ มีอะไรที่แลกเปลี่ยนเรียนรู้กันได้ยินดีเสมอครับ