Thank you ka..

ขอโทษอย่างยิ่งค่ะที่แวะมาขอบคุณช้าไปหน่อย ทั้งๆ ที่ได้รับหนังสืออันมีค่ายิ่งทั้ง 2 เล่มจากคุณหมอมาหลายสัปดาห์แล้ว   มัวแต่วุ่นๆค่ะ ไม่ได้เข้ามาที่ G2K เดือนกว่า ไปอยู่ที่ Learners วันละหลายๆชั่วโมง เนื่องจากเทอมนี้ถูกจัดให้สอน 4 วิชาค่ะ  ถ้านับจำนวนชั่วโมงตามตารางสอนก็ 24 ชั่วโมง  แต่พอนับจำนวนที่ต้องตอบคำถามนักศึกษาทางบล็อกด้วยแล้ว ก็บานปลายขึ้นไปอีก เพราะมีนักศึกษาเจ้าปัญหาที่ต้องดูแล 130 คนค่ะ  ระยะนี้พอเข้าที่เข้าทางบ้าง   ต่อไปคงจะมีเวลาได้เขียนบันทึกใน G2K ซะทีค่ะ

ปล. จริงค่ะ ป้าเจี๊ยบนอนหลับเก่งเชียวแหละ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาโนช
เขียนเมื่อ

ดีใจที่ป้าเจี๊ยบถูกใจกับหนังสือที่ส่งให้ครับ  ผมเองก็ถูกใจหนังสือที่ได้รับจากป้าเจี๊ยบเช่นกันครับ   ช่วงนี้ผมก็เข้า G2K อยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ได้เขียนอะไรเพราะยุ่งเหมือนกันครับ

ปล.ผมก็หลับเก่งครับ เขาเรียกว่าหลับหักโหมไปหน่อย  ^__^