สอบถามสมาชิกเด็กหลังห้องทุกท่าน

กระผมขอรายงานตัวเข้าสู่ระบบเด็กหลังห้องทุกท่านขอกล่าวคำว่าสวัสดีใครมีอะไรสอบถามเรื่องการทำรายงานก็เชิญได้เลยพราะวันนี้ทำเสร็จแล้ว2วิชา นี้ก็เข้าสู่ระบบใหม่ยังไม่ชำนาญต้องขอเวลาเรียนรู้อีกมากจึงขออาศัยผู้รู้ช่วยผู้น้อยตาดำๆด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูง

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (13)
Welcome to "the kids in back room " I'm glad to meet you in gotoknow verymuch. you it a one in the kids in back room. and a leader group.it to wait help group verytimes. to respect dol-kolderm
กลุ่ม 5 เศรษฐกิจพอเพียง

กลุ่ม 5 เศรษฐกิจเพียงพอ ศรร.ดอยสเก็ด  ขอยกนิ้วให้กับกลุ่มเด็กหลังห้องทุกท่าน  ทีมีความสามารถ 108

คุณตุ๋ย

ขอแนะนำ พี่นะครับ ควรเข้าไปแก้ไข คำหลัก ให้เป็น "การจัดการความรู้เพื่อการพัฒนาชุมชน ท้องถิ่น"

                   kranuan53

                          ไท้

สอบถามค่ะ คำว่าเด็กหลังห้อง หลังห้องอะไรคะ

เด็กหลังห้อง หมายถึงกลุ่มนักศึกษาที่ชอบนั่งอยู่ข้างหลังห้องเรียน ชอบแอบดูความประพฤติของเพื่อนนักศึกษาด้วยกันว่า ใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ แล้วก็อย่างไรด้วย  เด๋ววันหลังจะแฉ.......

อ้อ คุณไท้อนุชิตอย่าลืมแนะนำคุณพี่สุมาลี สมาชิกกลุ่มว่าที่บัณฑิตด้วยนะครับ เรื่องคำหลัก