คำถามจากอ.หมอ ศิวาภรณ์ อุบลชลเขตต์ค่ะ

อ.หมอศิวาภรณ์ฝากมาเรียนถามท่านอาจารย์ว่า ให้ช่วยยืนยันว่า กรรมการสอบสัมภาษณ์ นักศึกษาแพทย์ รุ่นที่ 1 ปี 2517 ซึ่งประกอบด้วย
1. ดร. ประดิษฐ์ เชยจิตร
2. ดร.จิตอารีย์ สาครินทร์
3. ดร.วิมลยุทธ์ วรรณสว่าง
4. น.พ. เกษม ลิ่มวงศ์
5. น.พ.วิจารณ์ พานิช
6. พ.ญ.ศิวาภรณ์ อุบลชลเขตต์
7. น.พ.ธาดา ชาคร หรือ น.พ.พันธุ์พิษณุ์ สาครพันธุ์

ท่านที่ 7 คือท่านใดระหว่าง 2 ท่านนี้คะ
อ.ศิวาภรณ์คิดว่าน่าจะเป็น น.พ.ธาดา แต่ไม่แน่ใจอยากขอคำยืนยันจากท่านอ.วิจารณ์ด้วยค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Prof. Vicharn Panich
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

จำไม่ได้ครับ    คลับคล้ายคลับคลาว่าเป็น อ. หมอธาดา ชาคร

วิจารณ์

กราบขอบพระคุณอาจารย์ค่ะ จะพิมพ์คำตอบของอาจารย์ไปให้อ.หมอศิวาภรณ์อ่านค่ะ ยังชักชวนท่านให้มาอ่านจากคอมพิวเตอร์เองไม่สำเร็จค่ะ แต่ก็ดีใจที่อาจารย์เอาเรื่องราว "ว่าไปเรื่อยๆ" กับ "โน่นนิด นี่หน่อย" มาให้เพื่อให้ใส่ในบล็อก GotoKnow ยังจัดรูปแบบได้ไม่ถูกใจ ก็เลยไม่ได้ทะยอยลงค่ะ

ผมจำได้ครับ

เป็นอาจารย์นพ.ธาดา ชาคร

ส่วนอาจารย์นพ.พันธุ์พิษณุ์ สาครพันธ์ ไม่ได้มาสัมภาษณ์ แต่มาสอนเมื่อขึ้นคลินิกแล้ว

ในการสัมภาษณ์ อาจารย์นพ.ธาดา ชาคร ถามผมว่าการเปลี่ยนนายกรัฐมนตรีของอังกฤษเมื่อคืนวันก่อน คนขึ้นชื่ออะไรอยู่พรรคไหน คนลงชื่ออะไรอยู่พรรคไหน ผมนึกในใจว่า โธ่.. แล้วผมจะรู้ไหมเนี่ย แต่ก็ตอบแบบเดาสุ่มไปตามสถานะการณ์ที่กรรมกรกำลังมาแรงว่าคนขึ้นชื่อฮาโรล วิลสันพรรคกรรมกร คนลงชื่อเอ็ดเวอร์ด ฮีท พรรคอนุรักษ์

ผมจำไม่ได้แล้วว่าคำตอบของผมถูกหรือเปล่า แต่ก็ผ่านด่านเจ็ดอรหันต์เข้ามาเรียนได้ คิดว่าผมน่าจะตอบถูกนะ..อิ..อิ

/..สันต์

Gclubpanon ศูนย์รวมคาสิโนดังของ Asia มากมายที่มีให้ท่านได้ร่วมสนุกกับเราไม่ว่าจะเป็นคาสิโนยอดนิยม และคาสิโนใหม่ ๆท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศจริง ภายในคาสิโนจริงทุกเกมส์ทางเรามีพนักงาน Call Center ไว้คอยบริการท่านด้วยความเป็นกับเองประทับ ในตลอด 24 ชม.

HOTLINE CALL CENTER : 080-5597275 ,

081-3603042 , 082-1370648 , 081-1224019

www.Gclubpanon.com