ขอเบอร์โทรบล็อกเกอร์

  • ทราบว่าคุณขจิตมี Stock เบอร์โทรบล็อกเกอร์หลายท่าน
  • ช่วยกรุณาส่งให้ผมทางเมล์
  • [email protected] ด้วยครับ
  • ขอบคุณมาก

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • จัดให้ครับ
  • ขอบคุณครับผม
  • โห ทราบได้อย่างไร อุตส่าห์ไม่บอก ฮ่าๆๆ
  • ให้ได้แต่เบอร์คนที่แต่งงานแล้ว

ความเห็น (8)

น้องชาย

"ให้ได้แต่เบอร์คนที่แต่งงานแล้ว"

ทำอย่างนี้ได้อย่างไรจ๊ะ

แล้วแต่คุณโจรจะพิจารณาเองสิคะ

ปิดกั้นอนาคต...ได้อย่างไร...

ขำ ขำ ความเห็นของคุณสมพร
  • ขอบคุณมากครับ
  • เอาเป็นว่า แล้วแต่คุณโจรจะพิจารณานะครับ
  • โห คุณโจรอย่าทำอะไรยายเลย
  • ยายแก่แล้วฮ่าๆๆๆๆ

น.เมืองสรวง โทร. 0871360075

http://nongsueng.googlepages.com

e-mail:[email protected]

รบกวนขอเบอร์โทร อ.ขจิตด้วยนะค่ะ พอดีมีเรื่องปรึกษาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษค่ะ

ขอบคุณท่านอาจารย์ล่วงหน้าด้วยค่ะ

รบกวนขอเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ด้วยครับ

ผมจะขอสอบถามเรื่องมะระขี้นกครับ

พอดีอ่านในอินเตอร์เน็ต เห็นว่า อาจารย์ปลูกเป็นไร่ ครับ ขอบคุณมากครับ