สัมมนาเชียงใหม่เจ้า

หนูลูกหว้า ตัดสินใจแล้วหรือยังเจ้า

อาจารย์กำลังลงตารางใหม่

จัดให้หนูอยู่ตอนวันที่ ๑๔ อยากให้พูดเรื่อง การใช้ Learners.ในการเรียนการสอนด้วยครับ

น่า...มานะจะหาบ่าวหล่อๆชาวเหนือมานั่งสบตา :)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
  • อาจารย์คะ..

  • หัวหน้าหว้าไปเชียงใหม่อยู่ค่ะ   ต้องรอขออนุญาตก่อน  แต่เห็นมีข่าวออกไปแล้วว่าหว้าไปเป็นวิทยากรที่เชียงใหม่

  • ข่าวเร็วจริงๆเลย  ว่าแต่บ่าวที่จะมาให้สบตานี่จริงอ่ะเปล่า....

  • แล้วยังไงจะแจ้งให้ทราบนะคะอาจารย์

ความเห็น (2)

หนูลูกหว้า

บ่าวที่จะมานั่งสบตา มีหลายคนด้วย

ส่วนอีกหลายคนจะนั่งหลบตา เพราะคงไม่กล้าสู้สายตาที่คมกริบบาดถึงใจของหนู

หนุ่มกามนิตขจิตนั่นก็หนึ่งคนแล้ว

บ่าวเจียงใหม่ขี้กลัวเสียด้วย

คงต้องไปให้กำลังใจ...ให้ถ่างตาสบได้นานๆ :)