คุณปรีดา หายไปไหนเอ่ย คิดถึงอยู่นะคะ

ได้รับเมลจากคุณปรีดาแล้ว ยังไม่มีเวลาแวะมาเก็บเรื่องราวเลยค่ะ

ได้รับ forward mail เรื่องการใช้แว่นกันแดดกับตอนฝนตก ยังดีใจว่าคุณปรีดาช่างให้ความรู้ใครต่อใครได้สารพัดเรื่องดีจริงๆค่ะ

คิดถึงอยู่นะคะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปรีดา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)

โห...พี่โอ๋   ใจตรงกันมากเลยนะคะ

พี่หนิงก็คิดถึงคุณปรีดานะคะ  วันนี้ยังให้เด็กๆ เด็กที่มีความบกพร่องทางการมองเห็นกับ gotoknow และเจ๊ดัน อ่านblog ของคุณปรีดาเลยอ่ะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ขอขอบคุณทุกคนครับ

ผมต้องขอโทษ ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้ามา งานที่ทำต้องตั้งใจมาก วันหลังจะนำมาฝาก หรืออาจจะรบกวนกันเข้าไปตามอ่านกันที่ Preeda Building ก็ได้ครับ

 ขอบคุณครับ

ปรีดา