ฟุตบอลไทย

คิดว่าฟุตบอลไทยมีโอกาสเข้ารอบ 2 หรือรอบลึกๆ ไหม
คำตอบ
not yet answered
กลุ่ม 1 ม่วงคำ  นักศึกษาหล่อ ๆ สวย ๆ และเก่งๆ กันทั้งนั้น  กลุ่ม 5  ขอรวมกันได้ไหม
กลุ่มเด็กหลังห้อง

 สวัสดีครับ กลุ่ม 5 ดอยสะเก็ต เศรษฐกิจพอเพียง

     ยินดีมากครับที่จะได้รู้จ้กกลุ่มผู้ร่วมอุดมการณ์และร่วมศึกษาในวิถีเดียวกันครับ พวกเรากลุ่มเด็กหลังห้อง ศูนย์เรียนรู้อำเภอกระนวน จังขอนแก่น ยินดีต้อนรับพวกท่านทุกคน ขอเรียนเชิญเข้าไปชมไฟล์อัลบั้มและบล๊อกของพวกเราและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องรายวิชาการเรียนหรือเรื่องทั่วไปก็ได้นะครับ

                                 หนึ่งในกลุ่มเด็กหลังห้อง

กฏหมายร่างรัฐธรรมนูญของปี 2550 ก็ได้ผ่านสภาฯไปเรียบร้อยแล้ว   เหลือแต่พี่น้องประชาชนทั่วประเทศเท่านั้นที่จะลงมติเห็นด้วย  หรือไม่เห็นด้วย   วันที่ 19 สิงหาคม  2550 นี้ จะเป็นวันชี้ชะตา

กลุ่ม 5 เศรษฐกิจพอเพียง

 แบบฝึกหัดเยอะมาก  เหนื่อยครับท่านอาจารย์
P
หนึ่งในเด็กหลังห้อง
ยืนนานๆ ไม่เมื่อยบ้างเหรอครับ  แวะมาเยี่ยมชมครับ กลุ่มเด็กหลังห้อง

   กลุ่ม5 เศรษฐกิจพอเพียง ศรร.ดอยสะเก็ด

พวกเราชอบยืน   นั่งนานๆ ไม่ได้  เดี่ยวหุ่นไม่สวยและ

รูปร่างไม่ได้สัดส่วน ครับท่าน

 

P

และแล้วฟุตบอลไทยก็ไปไม่ถึงดวงดาวอีกตามเคย

ผลการแข่งขันฟุตบอลไทยรอบแรกนัดสุดท้ายขอเพียงแค่เสมอก็จะเข้ารอบสอง  แต่ก็ทำไม่ได้ พ่ายออสเตรเลียไป 0 - 4  จึงตกรอบแรกไปอย่างน่าเสียดาย     ขอเป็นกำลังใจให้สู้ต่อไป

 

P

 

 

         บอลเอเซี่ยนคับ ซาอุ ชิง กับ อิหร่าน

รอบรองชนะเลิศนั้น ซาอุฯ ชนะญี่ปุ่น    อิหร่าน ชนะ เกาหลีใต้   ใครจะคว้าแชมไปครองเป็นที่หนึ่งของเอเชีย   อีกไม่นาน เกินรอ

 

P

อิรักแชมป์เอเซี่ยนคัพ

บอลเอเซี่ยนคัพก็ตกเป็นของอิรักที่สามารถเอาชนะซาอุฯได้ในรอบชิงชนะเลิศ  ซึ่งอิรักนั้นอยู่สายเดียวกันกับไทย เปิดสนามเสมอไทย 1-1 นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่อิรักได้แชมป์เอเซี่ยนคัพ เราชาวไทยก็ขอแสดงความยินดีกับทีมชาติอิรักด้วย

 

P

ฉลองแชมป์ต่างแดน

นักฟุตบอลอิรักชุดแชมป์เอเซี่ยนคัพสดๆร้อนๆ ฉลองแชมป์ที่ต่างประเทศยังกลับบ้านไม่ได้เนื่องจากกลัวความไม่ปลอยภัยในชีวิต   ...น่าเห็นใจจริงๆ

 

P

ฉลองแชมป์ต่างแดน

นักฟุตบอลทีมชาติอิรัก ชุมแชมป์บอลเอเซี่ยนคัพฉลองแชมป์อยูที่ต่างประเทศ  ยังไม่สามารถกลับประเทศตัวเองได้เนื่องจากกลัวความไม่ปลอดภัยในชีวิต     .....น่าเห็นใจจริงๆ

 

P

บอลไทยชนะท่วมท้น

บอลมหาวิทยาลัยโลกไทยเปิดสนามชนะแคนนาดา ขาดลอย  4 - 1    นำทัพโดยเอกพันธ์   ขอแสดงความยินดีกับบอลไทยด้วย   ไม่ทราบว่าจะเข้ารอบลึก ๆ ไหม

ไทยชนะไอแลนด์

ฟุตบอลมหาวิทยาลัยโลกของไทยลงสนามรอบแรกนัดที่ 2 สามารถเอาชนะไอแลนด์ 3 - 0 หากฟ้าไม่ผ่าลงมาเสียก่อนคงได้เข้ารอบสองแน่

ครูปิยะ

ผมเป็นสมาชิกใหม่ครับ  ขอแสดงความเห็นด้วยคน ผมว่าไม่น่าจะผ่านยูเครนน่ะ  ดูฟอร์มการเล่นเมื่อวานกับแม็กซิโกแล้วไม่น่าใจร้อนเลย  เสียชื่อประเทศหมด คนทำหน้าที่ประตูทีมไทยผิดเต็ม ๆ ถ้าใจเย็นสักนิดเราก็เป็นพระเอกแล้ว ตัวเองโดนใบแดง และทำให่เพื่อนโดนด้วยหลายคน  นัดหน้าคงต้องนั่งดูเขาเล่นแน่

ขายขี้หน้าคนไทย

บอลไทย เป็นนักมวยหรือนักบอลครับครู  ถูกต้องไม่มีผิด   ตามที่ครูปิยะวิเคราะว่าบอลไทยไม่ผ่านยูเครน นี่เเหละนากรรมตามสนอง ที่ไปชกต่อยเขา  ทั้งนักฟุตบอลและผู้ช่วยโค๊ช   ตัวจริงโดนแบน ศักยภาพของทีมลดลง  จึงถูกยูเครนเฉือนชนะไปในนาทีสุดท้าย  2 - 1

ชิงที่ 3

บอลปัญญาชนไทยชิงที่ 3 กับแคนาดา   อกหักด้วยกันทั้งคู่   เป็นการเจอกันอีกครั้ง  สำหรับฟุตบอลไทยกับแคนาดา ซึ่งรอบแรกนั้นไทยเปิดสนามถล่มแคนนาดาไป 4 - 1  นัดนี้ถือเป็นนัดล้างตาของทั้งคู่     เนื่องจากมีเหรียญทองแดงไว้เป็นเครื่องการันตีและเพื่อศักดิ์ศรีของปัญญาชน

สามนักฟุตบอลไทยไปทดสอบฝีเท้าที่สโมสรแมนซิตี้ฯ มีโอกาสไหมหนอ

แมนซิตี้นำ

ฟุตบอลฟรีเมียร์ชิปอังกฤษสโมสรแมนเซสเตอร์ซิตี้  แข่ง 3 นัด ชนะทั้ง 3 นัดมี 9 แต้ม  นำมาเป็นอันดับ1 ของตาราง   ใครเป็นประธานสโมสรนะ  มาแรงจัง

P

บอลไทยแชมป์

การแข่งขันฟุตบอลไทยชิงแชมป์อาเซี่ยนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รอบชิงชนะเลิศ ไทย - ลาว  ผลปรากฏว่าไทยชนะ 3-2  ทั้งๆที่ไทยนำไปก่อน 3-0  ลาวตามมาติดๆ   ไม่แน่อนาคต  ลาวอาจเป็นแชมป์อาเซี่ยนก็ได้จริงมั๊ยครับ

P

เป็นเวลา 4 อาทิตย์เต็มๆ ที่ไม่สามารถเข้าระบบได้  ตอนนี้เริ่มเข้าได้แล้ว  กว่าจะเข้าได้ยากจริงๆ สำหรับมือไหมเนียะ

เชยงใหม่ช่วงนี้อากาศดีมาก เพราะเป็นปลายฝนต้นหนาว เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยว ฝนก็ไม่หนักเท่าไหร่ กลางคืนอากาศกำลังพอดี แต่อย่าลืมนำผ้าห่มยี่ห้อพิเศษมาด้วยนะ หรือจะหาแถวเชียงใหม่ก็อาจจะมี

สวัสดีครับกลุ่มเด็กหลังห้อง   ไม่ทราบว่ายังสบายดีมั๊ยครับ  หายจากจอไปเลย  หรือว่าลืมน้องใหม่ของกลุ่มเศรษฐกิจพอเพียง ศูนย์เรียนรู้ดอยสะเก็ดเชียงใหม่ ไปแล้วครับ  ยังไงก็แวะมาเยี่ยมเยือนกันบ้างนะครับ

ไทยถล่มมาเก๊าครึ่งโหล

การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก  รอบแรกพบกันแบบเย้าเยือนที่สนามศุภฯ เวลา 19.00 น. ผลปรากฎว่าไทยเอาชนะมาเก๊าไปอย่างท่วมท้น 6 - 1   ครึ่งแรกไทยนำมาเก๊า 2 - 1  ต่อไปทีมชาติไทยต้องไปเยือนทีมมาเก๊า  ทีมไทยมีโอกาสที่จะชนะม๊ายคับ  หรือว่าตกรอบแรกอีกคับ

เป็นอันว่าสอบเสร็จเรียบร้อย นอนหลับสบายจริงมั๊ยคับ  เทอมหน้าค่อยว่ากันใหม่นะค๊าบ

 

 

P

สวัสดีปีใหม่    สมาชิกโกทูโนทุกท่าน  ปีเก่าผ่านไป  ปีใหม่ก็เข้ามาแทนที่  ขอให้สมาชิกฯทุกท่านเจอแต่สิ่งดีๆ และรวยๆกันทั่วหน้าครับ

 

       

บอลไทยซีซ้ำ

การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบ 20 ทีม  ไทยเจอญี่ปุ่นที่ผ่านมา        ผล-ปรากฎว่า    ไทยแพ้ญี่ปุ่นยับเยิน 1 - 4    ยังมีโอกาสแก้ตัวเพราะยังเหลืออีกหลายนัด   ขอเป็นกำลังใจให้นักเต๊ะทุกคนสู้ต่อไปครับ

วันที่ 26 มีนาคม 2551 ที่ผ่านมา ไทยแพ้ในบ้านตัวเองอีกในนัดที่ 2 ด้วยสกอร์ 0 - 1 เสียประตูเร็วไปหน่วย แล้วไม่สามารถแก้ประตูคืน น่าเสียดายจัง

การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก รอบแรกพบกันแบบเย้าเยือนที่สนามศุภฯ เวลา 19.00 น. ผลปรากฎว่าไทยเอาชนะมาเก๊าไปอย่างท่วมท้น 6 - 1 ครึ่งแรกไทยนำมาเก๊า 2 - 1 ต่อไปทีมชาติไทยต้องไปเยือนทีมมาเก๊า ทีมไทยมีโอกาสที่จะชนะม๊ายคับ หรือว่าตกรอบแรกอีกคับ จริงๆ แล้วผมว่าทีมฟุตบอล บ้านเรานี้ก็เก่ง แต่ขาดการดูแลเอาใจใส่ ระดับชาติครับ เราต้องทำใจครับ ยังงัยชั่วชีวิตของผมก็น่าจะเห็นสักครั้งก็ยังดี นะครับที่จะได้เชียร์คู่ชิง ระหว่างทีมไทยกับทีมอะไรก็ได้ ที่ชิงกัน มีความหวัง

เป็นทางเลือใหม่สำหรับชุมชนสันปูเลย ที่มีกลุ่มใหม่เกิดขึ้นมาอีกทีมในการลงรับสมัครการเลีอกตั้งเทศบาลตำบลสันปูเลยที่จะถึงในอีกไม่น่าน ถึงแม้ว่าจะตั้งกลุ่มฯใหม่ก็จริงแต่ว่าแต่ละคนนั้นเคยผ่านประสบการณ์มามาก คุณภาพคับแก้ว

การทำงานทำกันเป็นทีม

มีอุดมการณ์ร่วมกัน

มีจุดประสงค์อันเดียวกัน

เห็นหน้าตาของทีมบริหารกลุ่มสันปูเลยก้าวหน้าเเล้ว ราศรีดี ขอเอาใจช่วยในการพัฒนาท้องถิ่น และจงประสบผลสำเร็จด้วย

นานแล้วไม่เจอกัน ว่าที่บัณฑิตรุ่น คอยาว ฮิๆ ฮิๆ