ขอรายงานตัว หัวแดงเด็กหลังห้อง

สวัสดีครับ   คุณพี่ สน   อง ( ตั้งใจวรรค ตามท่านประไพพาเรียกนะครับ )  คุณพี่ได้ดำเนินการตามที่คุณคงเดชนะนำหรือยังครับ  รีบๆทำนะครับ เดี๋ยวงานอย่างอื่นมาเพิ่มอีก  มันจะยาก  ผมเห็นใจคุณพี่อยู่เหมือนกัน  เพราะต้องเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงหลักเพื่อนๆ  ที่ฝากความหวังไว้กับคุณพี่  หนักหน่อยนะครับ  มีอะไรให้กลุ่มเด็กหลังห้องพอที่จะช่วยเหลือได้ก็ยินดีนะครับ  ผ่านมาทาง คำถามคำตอบ  หรือทางเว็ปไซด์ก็ได้นะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดาบหนอง
เขียนเมื่อ
   สน-อง-ชา-ติ  แปลให้หน่อยครับท่าน