สัมมนาที่เจียงใหม่เจ้า

หนูแป๋ว

อาจารย์มาทวงคำตอบ

จะมาไฟล์ไหนบอกด้วยนะครับ และขอช่วยประชาสัมพันธ์ให้อาจารย์ใ.ขอนแก่นมาด้วยนะครับ ผมจะส่งโครงการไปให้พร้อมใบสมัคร

คราวนี้ไม่ปิดซอย แต่ปิดโรงแรมเลี้ยงครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ

Booking Summary

DEPART
Udon Thani To Chiang mai Sunday August 12 , 2007
15:40   DD8625

RETURN
Chiang mai To Udon Thani Wednesday August 15 , 2007
14:00   DD8624

เรียน ท่าน อ.พิชัย ที่เคารพ

ด้านบนนี้เป็นกำหนดการเดินทางค่ะ ต้องเดินทางไปขึ้นเครื่องที่อุดรค่ะ เพราะที่ขอนแก่นไม่มี Direct flight ค่ะ หากบินการบินไทยต้องบินจาก ขอนแก่น ไป กทม แล้วจึงจะไปเชียงใหม่ได้ค่ะ...